วิทยาลัยนครราชสีมา
  หน้าหลัก > ข่าวประชาสัมพันธ์

สมัครงาน

ประกาศวิทยาลัยนครราชสีมา เรื่อง รับสมัครบุคลากร ในตำแหน่งอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ
 ประกาศวิทยาลัยนครราชสีมา เรื่อง รับสมัครบุคลากร ในตำแหน่งอาจารย์ประจำสาขาวิชากายภาพบำบัด คณะสหเวชศาสตร์
 ประกาศวิทยาลัยนครราชสีมา เรื่อง รับสมัครบุคลากร ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บัญชี จำนวน 1 อัตรา
 ประกาศวิทยาลัยนครราชสีมา เรื่อง รับสมัครบุคลากร ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ถ่ายทำตัดต่อวิดีโอและกราฟิกแอนิเมชัน จำนวน 1 อัตรา
 ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นอาจารย์ประจำคณะสาธารณสุขศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ
 ประกาศรับสมัครนักวิทยาศาสตร์ 1 อัตรา ประจำคณะเทคนิคการแพทย์
 รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นอาจารย์ประจำ คณะการแพทย์แผนจีน วิทยาลัยนครราชสีมา จำนวน 3 อัตรา
 รับสมัครบุคคลเพื่อปฏิบัติงาน ในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บรรณารักษ์ และ ตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ สังกัดสำนักวิทยบริการ วิทยาลัยนครราชสีมา

หน้า    1