ผู้เข้าชมทั้งหมด คน

ที่ตั้ง

ผศ.บุษบา มาตระกูล
  ผศ.ปกรณ์ ไทยานันท์
  ผศ.พ.อ.หญิงสุดาลักษณ์ ธัญญาหาร
  อ.ดร.สราวุธ สายจันมา
  อ.ดร.ปริวรรต สาคร
  อ.ดร.อริยา ทรัพย์มาก
  อ.ดร.วรพรรณ ยิ่งศิวะพัฒน์
  อ.ฉัตรรวินท์ ภูธนัชบุญญานนท์
  อ.รุ่งฤดี สิงห์ดง

Fanpage MT NMC
  สภาเทคนิคการแพทย์
  สมาคมเทคนิคการแพทย์แห่งประเทศไทย
  สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

องค์ประกอบที่ 1
  องค์ประกอบที่ 2
  องค์ประกอบที่ 3
  องค์ประกอบที่ 4
  องค์ประกอบที่ 5

เรื่อง : กิจกรรม: การประชุมเทคนิคการแพทย์ 4 เหล่า ประจำปี 2560 เรื่อง
ในวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2560 เหล่าคณาจารย์คณะเทคนิคการแพทย์ วิทยาลัยนครราชสีมา ได้มีโอกาสเข้าร่วมในการประชุมเทคนิคการแพทย์ 4 เหล่า ประจำปี 2560 เรื่อง "มิติใหม่ทางห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ 2017" ณ วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฏเกล้า เพื่อให้เกิดการแลกปลี่ยนเรียนรู้ กระบวนการและเทคนิคใหม่ๆ şehirlerarası evden eve nakliyat

ไฟล์แนบ : Download Click
เขียนเมื่อ : 18 ส.ค. 60