ผู้เข้าชมทั้งหมด คน

ที่ตั้ง

ผศ.บุษบา มาตระกูล
  ผศ.ปกรณ์ ไทยานันท์
  ผศ.พ.อ.หญิงสุดาลักษณ์ ธัญญาหาร
  อ.ดร.สราวุธ สายจันมา
  อ.ดร.ปริวรรต สาคร
  อ.ดร.อริยา ทรัพย์มาก
  อ.ดร.วรพรรณ ยิ่งศิวะพัฒน์
  อ.จิราวรรณ มหาวันตัง
  อ.ฉัตรรวินท์ ภูธนัชบุญญานนท์
  อ.รุ่งฤดี สิงห์ดง

Fanpage MT NMC
  สภาเทคนิคการแพทย์
  สมาคมเทคนิคการแพทย์แห่งประเทศไทย
  สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา

องค์ประกอบที่ 1
  องค์ประกอบที่ 2
  องค์ประกอบที่ 3
  องค์ประกอบที่ 4
  องค์ประกอบที่ 5

เรื่อง : กิจกรรมบริจาคโลหิต “กยศ. รวมใจ ปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ ๔”
กลุ่มนักศึกษาคณะเทคนิคการแพทย์ วิทยาลัยนครราชสีมา ได้เข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต “กยศ. รวมใจ ปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ ๔” เพื่อน้อมอุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ระหว่างวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2560 ณ หอประชุมวทัญญู ณ ถลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เริ่มกิจกรรมเวลา 08.30-16.00 น.

เขียนเมื่อ : 29 ก.ค. 60