เรื่อง : นิทรรศการ Mega Academic Fair & Open House 2018 ณ โรงเรียนอุบลรัตน์ราชกัญญาราชวิทยาลัย นครราชสีมา
ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 คณาจารย์คณะเทคนิคการแพทย์ วิทยาลัยนครราชสีมา ได้เข้าร่วมงานนิทรรศการ Mega Academic Fair & Open House 2018 ณ โรงเรียนอุบลรัตน์ราชกัญญาราชวิทยาลัย นครราชสีมา โดยทางคณะได้นำเสนอกิจกรรม 1. ตรวจหมู่เลือดด้วยตนเอง ภายใต้การกำกับชี้แนะของอาจารย์ และ 2. เปิดโลกใต้เลนส์ เพื่อให้สาระความรู้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าว และยังเป็นการแนะนำหลักสูตรและวิชาชีพเทคนิคการแพทย์ให้เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้นอีกด้วย

เขียนเมื่อ : 14 ก.พ. 61