เรื่อง : เชิญชวนคณาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันเทคนิคการแพทย์ไทย วันศุกรฺที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๑
กำหนดการพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันเทคนิคการแพทย์ไทย วันศุกรฺที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๑ ณ ลานพระพุทธโสธร วิทยาลัยนครราชสีมา ........................................................... เวลา ๐๗.๐๐ น. - ประธานในพิธี พร้อมทั้งคณาจารย์ นักศึกษา และแขกผู้มีเกียรติ พร้อมกัน ณ บริเวณลานพระพุทธโสธร เวลา ๐๗.๐๕ น. - พระสงฆ์มาถึงลานพิธี เวลา ๐๗.๑๐ น. - ประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย - ประธานในพิธีและผู้ร่วมพิธีกล่าวคำบูชาพระรัตนตรัย - ประธานในพิธีและผู้ร่วมพิธีกล่าวคำอาราธนาศีล - พระสงฆ์ให้ศีล - ประธานในพิธีและผู้ร่วมพิธีรับศีล - ประธานในพิธีและผู้ร่วมพิธีกล่าวคำถวายสังฆทานพร้อมกัน - พระสงฆ์ออกรับบิณฑบาต ผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง - พระสงฆ์อนุโมทนา - ประธานในพิธีและผู้ร่วมพิธีกรวดน้ำ เวลา ๐๘.๐๐ น คณาจารย์และนักศึกษาถ่ายรูปหมู่ร่วมกัน -เสร็จพิธี-

เขียนเมื่อ : 28 มิ.ย. 61