เรื่อง : กิจกรรมโครงการ PEA ใส่ใจบริจาคโลหิต 10 ล้านซีซี ครั้งที่ 3
ประชาสัมพันธ์คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา วิทยาลัยนครราชสีมา เชิญร่วมบริจาคโลหิต กิจกรรมโครงการ PEA ใส่ใจบริจาคโลหิต 10 ล้านซีซี ครั้งที่ 3 ในวันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร 3 สำนักงานเขตการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเขต 3 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) นครราชสีมา

เขียนเมื่อ : 25 ส.ค. 61