เรื่อง : กิจกรรมร่วมสนุกคณะเทคนิคการแพทย์ วิทยาลัยนครราชสีมา
น้องๆ นศ.ใหม่ + ผู้สนใจ ร่วมสนุกกัน กติกาง่ายๆแค่ >>>โพสต์ภาพลงเฟสบุคของตัวเอง ใส่ข้อความที่กำหนด >>> กดโพสต์เป็นสาธารณะ ปักหมุดโพสต์ไว้ด้านบน >>>หาคนมากดถูกใจ ได้จำนวน LIKE มากที่สุด >>> รับรางวัลไปตามกติกาคับ #กิจกรรมคณะเทคนิคการแพทย์ วิทยาลัยนครราชสีมา

เขียนเมื่อ : 01 พ.ค. 61