เรื่อง : วันที่ 8-10 มีนาคม 2561 พบเหล่าคณาจารย์จากคณะวิทยาศา่สตร์สุขภาพ วิทยาลัยนครราชสีมา
ในวันที่ 8-10 มีนาคม 2561 พบเหล่าคณาจารย์จากคณะวิทยาศา่สตร์สุขภาพ (คณะเทคนิคการแพทย์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ คณะการแพทย์แผนจีน และคณะสาธารณสุขศาสตร์และเทคโนโลยีสุขภาพ) จากวิทยาลัยนครราชสีมา ที่จะมาแนะนำหลักสูตรเพื่อการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี นอกจากนี้ยังจัดให้คำปรึกษาด้านการตรวจสุขภาพ การดูแลผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม รวมถึงการตรวจชีพจรเบื้องต้นตามศาสตร์การแพทย์แผนจีน ที่บริเวณลานน้ำตก ชั้น 1 ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น.

เขียนเมื่อ : 27 ก.พ. 61